Tổ chức âm thanh, ánh sáng tại Bình Định

Ngày đăng 09/10/20

Việt phong – chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng, cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, theo  chủ đề sự kiện, theo yêu cầu của từng tổ chức. Cho thuê âm thanh hội nghị, hội thảo, lễ hội, lễ khai trương khánh thành, sân khấu ca nhạc, tiệc mặn, tiệc ngọt, biểu diễn ca nhạc trong khán phòng, ngoài trời theo từng địa điểm tổ chức, chủ đề và mục đích sự kiện.

Dịch vụ cho thuê ánh sáng:

  • Ánh sáng chiếu sáng sự kiện
  • Ánh sáng sân khấu văn nghệ cho sinh viên .
  • Ánh sáng sân khấu văn nghệ công ty,tổ chức hội thảo hội nghị.
  • Ánh sáng sân khấu bán chuyên nghiệp .
  • Ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp.

     Với hệ thống ánh sáng sân khấu đầy đủ các loại đèn như: Moving Head, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến, pháo lửa… Việt Phong đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với gói cho thuê âm thanh ánh sáng của công ty.     Để những buổi hội nghị, ca nhạc và thời trang trở nên sinh động và hiệu quả hơn, công tác hậu cần phải được chú trọng. Do đó, thiết bị âm thanh ánh sáng và sân khấu trở thành điểm nhấn mang tới sự thành công tốt đẹp cho sự kiện của bạn.   

 Là đơn vị chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng với chất lượng tốt nhất Việt Phong luôn mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng cho mỗi thiết bị chúng tôi cung cấp. và cũng là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện tại Bình Định và lĩnh vực Quảng cáo Bình Định.

Tổ chức sự kiện gồm âm thanh, ánh sáng tại Bình Định những sự kiện đã tổ chức, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sự thành công cho tổ chức của bạn

Tổ chức sự kiện Bình Định
Quảng cáo Bình Định


Dịch vụ tổ chức sự kiện Roadshow

Bài viết liên quan

Trả lời

0901121203
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
Đóng