Công ty sự kiện chuyên tổ chức sự kiện khai trương ở Miền trung

Ngày đăng 26/10/20

CÔNG TY TMDV QUẢNG CÁO – NỘI THẤT – SỰ KIỆN VIỆT PHONG với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện khai trương chuyên nghiệp, phục vụ nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Miền trung, Thương hiệu Việt Phong được biết đến là doanh nghiệp tổ chức sự kiện miền trung được nhiều đơn vị tin tưởng và hợp tác.

Vì sao Việt Phong luôn được lựa chọn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện?

Việt Phong luôn lên kịch bản cho các sự kiện ở Miền trung nói chung và các tỉnh Bình Định, Quảng Nam,..một cách chi tiết nhất, để các đơn vị dễ dàng hạch toán chi phí, từ đó tạo nên buổi lễ khánh thành, khai trường, động thổ..hoàn chỉnh và chỉnh chu nhất.

Tại miền Trung có rất nhiều đơn vị mới ra đời, nên nhu cầu tạo nên một buổi lễ khai trương rất nhiều tiềm năng, tuy nhiên để tìm một công ty đáp ứng yêu cầu đó rất ít. Chính vì vậy hiểu được vấn đề đó nên Việt Phong luôn là lựa chọn hàng đầu để tạo 1 ra một buổi lễ khai trương hoành tráng, chỉnh chu nhất.

Việt Phong tổ chức các sự kiện như thế nào?

Việt Phong đã tổ chức thành công các sự kiện nổi tiếng ở Miền Trung như: Lễ động thổ Trường Đại học FPT tại Bình Định, Dự án FLC tại Bình Định, Roadshow dòng xe đạp điện mới tại Quảng Nam,…thành công tốt đẹp.

Hiện tại, tại Miền trung có nhiều đơn vị tổ chức sự kiện, nhưng khách hàng chưa an tâm, và tin tưởng cách thức tổ chức, làm cho các đơn vị khó tìm được, lựa chọn 1 đơn vị để khai trương hồng phát! Việt Phong là lựa chọn hàng đầu.

Đặc biệt Việt Phong có nhiều chi nhánh ở các tỉnh Bình Định, Quảng Nam, ĐăkLăk để phục vụ tốt nhất cho khách hàng từ khâu tổ chức đến lúc triền khai và hoàn thành. Với tiêu chí của công ty “Sự thỏa mãn của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu”

Xem thêm: tổ chức sự kiện Bình Định

Các hạng mục tổ chức sự kiện miền trung

  • Khu vực nhận diện thương hiệu: Thể hiện qua cách thể hiện băng rôn, cổng chào,..
  • Khu vực đón khách: Đây là khu vực đón tiếp các khách mời đến với buổi khai trương, nơi đây cần được chuẩn bị chu đáo
  • Khu vực diễn ra buổi lễ: Đây là khu vực chính và quan trọng trước trong và sau khi diễn ra buổi lễ, là nơi thể hiện được nội dung chủ đề, phát biểu của các đơn vị liên quan, khu vực này bao gồm các hạng mục sau: sân khấu, backdrop, âm thanh, ánh sáng, bục phát biểu, băng cắt khai trương,….

Bài viết liên quan

Trả lời

0901121203
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
Đóng