Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Miền Trung

Ngày đăng 15/10/20

Việt Phong là 1 trong những đơn vị hàng đầu chuyên tổ chức các sự kiện ở Miền Trung, với việc tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, các chương trình theo chủ đề được trình diễn ấn tượng, sống động được nhiều đối tác doanh nghiệp chọn làm đối tác.

Việt Phong tổ chức các chương trình, sự kiện theo nhu cầu của từng khách hàng khách nhau, đem lại 3 giá trị cốt lõi cho khách hàng đó là: đẳng cấp – khác biệt – và sự thõa mãn. Đội ngũ của chúng tôi luôn nhiệt tình từ các khâu thiết kế đến thi công và hậu đãi.

Các dịch vụ tổ chức sự kiện tại Miền Trung

Tổ chức roadshow cho sự kiện khai trương chi nhánh DTP Ebike Kazuki

Là một sự kiện trong chiến lược quảng bá marketing của đơn vị DTP Ebike Kazuki. Đây là một hình thức quảng cáo nhằm giới thiệu và quảng bá dòng xe Ebike Kazuki đến với khách hàng.

Đây là một hình thức quảng cáo nhằm đạt hiệu quả cao, đồng thời tiết kiệm các khoản chi phí trong việc tổ chức âm thanh, áng sáng, sân khấu,…Đơn vị đã lựa chọn Việt Phong làm đối tác và rất hài lòng về sự kiện này.

Tổ chức lễ động thổ tập đoàn fpt chi nhánh Bình Định

Là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước bắt đầu cho một công trình hay 1 dự án nào đó. Và không thể thiếu tại vì thuộc về tín ngưỡng văn hóa của người Việt. Nhằm tạo một niềm tin và tin tưởng rằng sự thuận lợi và mắn mắn đem đến cho công trình.

Việc chọn lựa một đối tác tổ chức sự kiện uy tin ở Miền trung rất quan trọng; Và Công ty Việt Phong đã được chọn lựa.

Vì sao tổ chức sự kiện tại Miền trung các đối tác doanh nghiệp thường tìm đến hợp tác với công ty Việt Phong?

Tại vì chúng tôi có những tiêu chí sau

  • Đội ngũ chuyên nghiệp
  • Chương trình sáng tạo
  • Giá cả cạnh tranh
  • Dịch vụ uy tín
  • Luôn có phương án dự phòng
  • Thiết bị đẳng cấp
  • Hỗ trợ 24/7

Ngoài ra công ty Việt Phong cũng chuyên tổ chức các sự kiện và quảng cáo ở Bình Định, chi tiết quý khách hàng tham khảo qua bài viết sau: http://quangcaovietphong.com.vn/to-chuc-su-kien-binh-dinh/

Bài viết liên quan

0901121203
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
Đóng