Cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện

Ngày đăng 05/06/21

Sân khấu đóng vai trò rất quan trọng cho bất kỳ sự kiện nào, bởi đây là nơi tập trung mọi sự chú ý của khách mời, sân khấu càng đẹp và chuyên nghiệp thì càng gây được ấn tượng cho những người tham gia sự kiện. Vậy nên, việc lựa chọn thuê sân khấu sự kiện cần phải hiểu rất kỹ càng và cẩn thận.

Hãy cùng CÔNG TY TMDV QUẢNG CÁO – NỘI THẤT – SỰ KIỆN VIỆT PHONG Tìm hiểu kỹ hơn về lĩnh vực cho thuê sân khấu nhé.

Những cốt lõi của một sự kiện thành công

Kế hoạch cho sự kiện được thiết lập một cách chu toàn.

Bạn cần dự liệu được những gì sẽ diễn ra và đặt ra thật nhiều kịch bản cho những điều có thể nằm ngoài dự tính. Xuyên suốt một sự kiện, bạn luôn phải truyền tải một mục tiêu nào đó đến một ai đó, và các kịch bản có thể luôn giúp cho bạn đi đúng hướng.

Ý tưởng, kịch bản độc đáo

Chắc chắn bạn không nên để những đồng tiền của mình lãng phí, hoặc không phát huy hết giá trị của nó. Một sự kiện tuyệt vời có thể làm nhiều người phải có những ý tưởng độc đáo về thiết kế và một kịch bản sáng tạo, có thể dẫn dắt người dự sự kiện trực tiếp hoặc gián tiếp, tới những bất ngờ.

Bản vẽ hoàn hảo, chi tiết, sáng tạo

Bạn cần hiện thực hóa ý tưởng của mình bằng một bản vẽ thiết kế sự kiện dạng 3D hoặc 4D chất lượng cao và thật chuyên nghiệp. Những điều này có thể giúp bạn cũng như tất cả mọi người hình dung và nhìn thấy trực tiếp những gì chưa hoàn hảo để có thể có những điều chỉnh hợp lý và kịp thời, trước khi một sự kiện chính thức diễn ra. Bản vẽ 3D thường là một bản vẽ dựng sân khấu và những bối cảnh xung quanh sân khấu, đặc biệt là vấn đề ánh sáng, hiệu ứng cho sự kiện.

Đội ngũ thi công sự kiện chuyên nghiệp, đúng tiến độ

Tiến độ là điều tối quan trọng đối với bất kỳ sự kiện nào, và để đảm bảo đúng tiến độ, các sự kiện cần đến một đội ngũ thi công chuyên nghiệp, từ sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, ghế đại biểu, hoa và các yếu tố trang trí tổng thể theo bản vẽ thiết kế. Để đạt tiến độ, nhiều sự kiện đòi hỏi các đội thi công phải làm tăng ca với số lượng công nhân gấp nhiều lần. Bất kỳ sự chậm trễ nào cũng có thể khiến cho sự kiện gặp trục trặc. Và đó là điều cấm kỵ tuyệt đối.

Chúng tôi cho thuê sân khẩu để tổ chức một số chương trình như sau:

  • Cho thuê sân khấu chuyên nghiệp: tổ chức sự kiện quy mô lớn của công ty, biểu diễn văn nghệ, sự kiện truyền hình, trao giải thưởng…
  • Cho thuê sân khấu tổ chức khai trương: tổ chức khai trương khánh thành, khởi công động thổ, giới thiệu sản phẩm…
  • Cho thuê sân khẩu tổ chức hội nghị và biểu diễn: tổ chức hội nghị hoặc hội thảo của các công ty… Bạn đã lên ý tưởng cho sự kiện tổ chức công ty của mình như thế nào? Kế hoạch tổ chức sự kiện ra sao? Hãy đến với chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng yêu cầu của các bạn đề ra. Bên cạnh đó chúng tôi luôn cập nhật những mẫu sân khấu mới sẽ làm cho các bạn hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Việt Phong là đơn vị uy tín cho thuê sân khấu làm sự kiện tại Bình Định và Quảng Nam, mọi chi tiết vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ giải đáp tốt nhất cho bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

0901121203
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
Đóng