Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Ngày đăng 02/07/21

Một chương trình sự kiện muốn diễn ra thành công thì khâu chuẩn bị là quan trọng nhất. Từ việc đảm bảo thời gian thiết kế các thiết bị sự kiện sao cho phù hợp, đúng tiến độ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng với mức chi phí tiết kiệm là yếu tố hàng đầu được đặt ra với mong muốn tìm kiếm đối tác cho thuê thiết bị sự kiện uy tín, trách nhiệm trong thị trường ngày càng nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cạnh tranh như hiện nay.

Công ty Quảng cáo Việt Phong Bình Định cho thuê gồm những loại thiết bị điển hình như Âm Thanh – Ánh Sáng, Màn LED, Sân Khấu….

Thiết Bị Âm Thanh – Ánh Sáng

Có thể nói, âm thanh ánh sáng là những thiết bị quan trọng đầu tiên và đặc biệt không thể thiếu trong các sự kiện hội nghị. Các thiết bị này sẽ tô điểm cho vẻ đẹp chuyên nghiệp của buổi sự kiện. Đặc biệt là tạo ra được dấu ấn riêng gây ấn tượng mạnh với người tham dự sự kiện. Số lượng thiết bị âm thanh ánh sáng được sử dụng sẽ tùy vào quy mô buổi sự kiện lớn hay nhỏ.

Màn Hình LED

Một trong những trang thiết bị quan trọng tiếp theo là thiết bị màn hình LED. Các hiệu ứng độc đáo, lạ mắt, hướng toàn bộ ánh nhìn của người tham dự sự kiện đến sân khấu. Không chỉ vậy chúng còn giúp truyền tải các thông tin được trình chiếu và các màn biểu diễn hấp dẫn tương tác với Màn Hình LED hoặc trình chiếu mọi hình ảnh chân thật.

Hệ Thống Sân Khấu

Tiếp theo không thể không kể tới hệ thống sân khấu – một trong những loại thiết bị rất cần thiết. Bởi lẽ sân khấu chính nơi trung tâm, diễn ra mọi hoạt động nghệ thuật trong buổi sự kiện để gửi đến người tham dự sự kiện nên hệ thống sân khấu rất cần thiết để góp phần giúp sự kiện trở nên thành công hơn.

Thiết Bị Nhà Bạt Không Gian

Không chỉ khắc phục những ngày nắng nóng hay mưa rơi, Thiết Bị Nhà Bạt Không Gian còn là một loại trang thiết bị hữu hiệu tạo không gian rộng rãi, chuyên nghiệp cho những sự kiện ngoài trời.

Phụ thuộc vào yêu cầu riêng của từng sự kiện, địa điểm lắp đặt sẽ có những loại nhà bạt phù hợp riêng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi có thể đảm bảo rằng, tất cả nhân viên của chúng tôi đều là những con người năng nổ nhiệt tình. Họ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn luôn luôn làm việc hết mình vì lợi ích của khách hàng. Đối với mỗi khách hàng chúng tôi đều nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ lắp đặt kỹ thuật tận tâm.

Giá cả hợp lý

Là một trong những đơn vị tổ chức và cho thuê trang thiết bị sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn đảm bảo mọi lợi ích cho khách hàng. Giá cả mà chúng tôi đưa ra đều ở mức tốt nhất và cam kết tư vấn để khách hàng có thể tối ưu ngân sách của mình khi tiến hành thuê trang thiết bị.

Mọi chi tiết vui long liên hệ Công ty, để có buổi tổ chức sự kiện thành công nhất

Bài viết liên quan

Trả lời

0901121203
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
Đóng